ขอคำปรึกษา

คือเราคบกับผู้ชายคนหนึ่ง อยู่ด้วยกันมาสักพักแล้วเราก็ท้อง เขาก็บอกว่าจะรับผิดชอบ เขาดูแลเราดีทุกอย่าง พอถึงตอนเราท้องได้ประมาณ3เดือนเราแอบรู้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้วและยังไม่หย่ากัน ไปมาหากันปกติ โดยที่ภรรยาเขาก็ไม่รู้ว่าเขามีเรา (ง่ายๆก็คือเราเป็นเมียน้อย) เราไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร เราเครียดมาก สงสารลูกที่อยู่ในท้อง เราควรทำไงดี? ป.ล.เรากับภรรยาเขาอยู่คนละจังหวัดกัน ตอนนี้เขาอยู่กับเราตลอด 1-2เดือนถึงจะกลับบ้านที

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าเครียดมาก ดูแลสุขภาพตัวเอง คิดถึงลูกไว้นะคะคุณแม่