ตั้งครรภ์

คือเรากินไข่ต้มทีไรอ้วกทุกทีเลยคะตั้งเเต่ท้องมาไม่รู้เป็นเพราะอะไร มีโอกาสที่เราจะเเพ้ไข่ต้มไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่แพ้ท้องค่ะ บางอย่างที่เราเคยทาน อาจทานไม่ได้ บางอย่างที่เราไม่ชอบ อาจรู้สึกอยากทาน บางอย่างที่เคยทานก็เหม็นขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ เหล่านี้เป็นอาการแพ้ท้องนะคะ ไม่ได้แพ้ไข่ต้มนะคะ

5y ago

อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้อีกในไตรมาสสุดท้ายค่ะคุณแม่^^