กินน้ำตาลยังไงไม่ให้อ้วก

คือเรากินน้ำตาลไป100กรัม หมอให้จิบน้ำนิดหน่อย พอนั่งพัก ก็มีอาการคลื่นไส้ พอผ่านไป10-20นาที เราเข้าห้องน้ำแทบไปทัน คืออ้วกเลยค่ะ มันฝืนไม่ไหวจริงๆ มีวิธีกินที่ทำไห้มันไม่อ้วกไหมคะ ไม่อยากกินไหม่

8 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ให้ดื่มน้ำตามหรือบีบมะนาว แม่ลองสอดหลอดที่ใช้ดูดน้ำตาล ให้ผ่านช่วงลิ้นเข้าไปหน่อยค่ะ จะลดอาการรับรสลงไปบ้าง แต่ค่อยๆกลืนไม่ต้องรีบดูดนะคะ ปล่อยตัวเองเรอบ้างจะได้ไม่ตีกลับหรืออ้วกตอนหลัง

เอามะนาวไปด้วยคะเเม่บ้านนี้ลองเเล้วไม่อ้วกจร้ากินมะนาวตามไปด้วยไม่ก็บีบไปในเเก้วเลยก็ได้คะเเม่เเล้วเเต่คนกินเเต่หนูผ่าครึ่งไปกินน้ำตาลเเล้วก็บีบใส่ปากคะ🥹

เเนะนำกินมะนาวหลังกลืนค่ะเเม่ช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้ไปอึให้ออกคะ แล้วทุกอย่างก็ดีขึ้น55555

8mo ago

บ้านนี้กลืนตอน24wคะ แม่เป็นเบาหวานแล้วเรียบร้อยหมอให้คุมอาหารน้ำตาลแม่ไม่ขึ้นเลย คุมดี ตอนนี้ได้34wแล้วค่ะ

เอามะนาวไปด้วยนะคะ บีบไส่ในขวดเลย

ของเราหมอบีบมะนาวใส่ไห้ค่ะ

เอามะนาวไปอมด้วยค่ะ

ใส่มะนาวค่ะ

9mo ago

หวังว่าหมอคงให้ใส่นะคะ😅😅