แม่ๆท่านไหนกินข้าวเช้าสาย มีผลต่อลูกไหมค่ะ

คือเรากินข้าวเช้าสาย ประมาณ9-10 โมง แต่กินครบ3มื้อนะคะ คือมื้อเช้าประมาณ9-10 น. มือเที่ยงประมาณ13-14 น. มื้อเย็น20-21 น. โดยประมาณจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ เพราะเำอนเราบอกว่าเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ ใครมีความรู้หรือประสบการณ์เรื่องนี้แลกเปลี่ยนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวเช้าไม่เกิน10โมงก็โอเคแล้วค่ะ