ขอสอบถามนอกเรื่องตั้งครรภ์หน่อยนะคะ.

คือเรากับแฟนจดทะเบียนสมรสกันแต่ใช้คนละนามสกุล แล้วได้คุยกันว่าตอนคลอดลูกทำใบเกิดว่าจะใช้นามสกุลแม่ แต่อยากสอบถามว่าอย่างงี้เราสามารถเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านพ่อได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏