ถามผู้รู้

คือเรากะดูกเชิงกรานหักอยากรู้ว่าต้องผ่าคลอดไหมแต่กะดูกต่อกันเองแล้ว

2 ตอบกลับ

อยากรู้ด้วยคนเลยค่ะ หมอว่าอย่างไร มาแชร์ประสบการณ์อย่างละเอียดหน่อยนะคะ

5y ago

อันนี้หมอเคยบอกคะว่าถ้าเชิงกรานหักผิดรูปหรือเด็กตัวใหญ่ต้องผ่าคะแต่เราไม่แน่ใจเพราะเค้าไม่ได้บอกแบบระเอียดเลยอยากให้คนที่รู้มาบอกอีกทีคะ

ให้หมอช่วยพิจารณานะคะ