มีสิทธิ์ท้องไหม

คือเรา ไม่ได้ฉีดยาคุมมา5เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน 2 ครั้ง จะท้องไหม พอตื่นเช้ามามีเลือดเหมือนประจำเดือน กับปวดท้องน้อยๆ เพลียด้วย แบบนี้จะท้องไหม ช่วยบอกที่ หรือต้องไปตรวจที่ รพดี

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูก่อนค่ะ😊🥰🥰

2y ago

ต้องไปหาหมอดูไหมค่ะ