ประกันสังคม

คือเรา​ ใช้สิทธิ​บัตรทองในการคลอดบุตร​ แต่ตลอดการฝากครรภ์​เราฝากคลีนิค​ จ่ายตังตลอด​ หากเราใช้สิทธิ​บัตรทองในการคลอดบุตรแล้วเบิกประกัน​สังคม​ของสามีได้ไหมค่ะ​?

1 ตอบกลับ

เลือกใช้สิทธิ์ใดสิทธิ์หนึ่งได้คะ ตรวจสอบสิทธิ์ก่อนนะคะ ให้สามีลงทะเบียนในแอพฯ SSO ดูสิทธิ์ก็ได้คะ