อยากทราบราคาผ่าคลอดในอยุธยา

แม่ๆผ่าคลอด รพ.รัฐ แถวอยุธยา ใช้สิทธิ ประกันสังคม เสียกี่บาทคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 👶👶 👶👶

1 ตอบกลับ

โรงบาลอยุธยาผ่าคลอด ประมาน 12,000-15,000 จ้า ไม่รวมค่าห้อง บ้านนี้ก็จะคลอดโรงบาลอยุธยาเหมือนกัน