เราโดนมีบาด เรๅต้องไปฉีดยากันบาดทะยักอีกมั้ยค่ะ

คือเมื่อเดือนที่แล้วเราเพิ่งฉีดวัคซีน คอตีบ บาดทะยัก ไอกรน … แล้ววันนี้เราโดนมีดบาดค่อนข้างลึก เราไม่รู้ว่ามันวัคซีนตัวเดียวกันมั้ย รึเราต้องไปฉีดอีกรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ วัคซีนคนละตัวค่ะ