สอบถามการฉีดวัคซีนแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน บาดทะยัก คอตีบ ไอกรนที่คลินิคบ้างค่ะ แต่ละคนราคาเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ คลีนิคที่เราฝากวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ 2300 แต่อื่นๆยังไม่ฉีดค่ะ