ตรวจครรภ์เมื่อคืนทิ้งไว้มาดูตอนเช้าขึ้นสองขีด

คือเมื่อวารบีตรวจครรภ์ ตอนที่ตรวจดูตอนที่ตรวจครรภ์วิ่งมันขึ้นขีดเดียว พอมาดูอีกทีตอนเช้า ขึ้นสองขีด คืองง มากๆ ท้องไหมค่ะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครรภ์เมื่อคืนทิ้งไว้มาดูตอนเช้าขึ้นสองขีด
17 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำตอนเช้าค่า ของเราตอนเช้าขึ้น2ขีด ดลยตรวจกลางวันอีกรอบห็2ขีดเลยตรวจเลือดเพื่อความชัวร์เลย แต่ก่อนหน้านั่น 1สัปดาห์ ตรวจได้2ขีดจางๆ1ครั้งและก็ก็ขีดเดียวมาตลอด

ผลการตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งครรภ์ แสดงผลภายใน 5 นาทีนะค่ะ ถ้าเกินนั้นผลคลาดเคลื่อนได้ ถ้าให้ชัวร์ให้ตรวจฉี่ครั้งแรกของวันแล้วรอดูผลเลยจะดีกว่าค่า

ตรวจตอนเช้าจะเหนผลไวน่ะค่ะและชัดเจนดีค่ะลองตรวจใหม่ดูน่ะค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แล้วเราเว้นตรวจอีกสัก4วันก็ขึ้น2ขีดชัดเจน

ตรวจใหม่ค่ะแนะนำตรวจตอนเช้าจ้า ฮอโมนเด็กจะชัดเจนตอนเช้าจ้า

ตรวจใหม่ค่ะ อ่านผลใน5-10นาที ตามที่ข้างกล่องแนะนำ

น่าจะท้องนะคะ ตรวจอีกรอบค่ะเราก็แบบนี้ค่ะ

ตรวจตอนเช้าอีกทีจ้าอาจจะท้องอ่อนๆ

ท้องจ้า อาจจะยังท้องอ่อนๆ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะ