ตรวจครรภ์เมื่อคืนทิ้งไว้มาดูตอนเช้าขึ้นสองขีด

คือเมื่อวารบีตรวจครรภ์ ตอนที่ตรวจดูตอนที่ตรวจครรภ์วิ่งมันขึ้นขีดเดียว พอมาดูอีกทีตอนเช้า ขึ้นสองขีด คืองง มากๆ ท้องไหมค่ะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครรภ์เมื่อคืนทิ้งไว้มาดูตอนเช้าขึ้นสองขีด
17 ตอบกลับ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะ