อาการแบบนี้..เอาไงดี??

คือเมื่อวานอายุครรภ์39+5 ไปหาหมอตามนัดปกติค่ะ แต่รอบนี้หมอตรวจภายในด้วย แล้วบอกว่ามดลูกเปิด1เซนให้กลับบ้านได้ แต่ตกเย็นมาไปฉี่แล้วมีลิ่มเลือดสีน้ำตาลก้อนเล็กๆออกมามีคราบเลือดเปื้อนเกงในด้วย ทั้งวันมีแต่ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องเลย พอมาเช้าวันนี้มีคราบเลือดเปื้อนกางในอีกแล้ว อาการแบบนี้เอาไงดีคะ..ต้องไปโรงบาลเลยไหม??

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกต้องไปเลยค่ะ ลองไห้หมอตรวจดูอีกรอบ