ขออนุญาตินะแม่ๆ (ท้องได้9เดือนแล้ว)

คือเมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดหน่อยก็ลองไปหาหมอดู หมอตรวจภายในไห้ปรากฎว่ามดลูกเปิด2 ซ. หมอไห้กลับบ้านก่อนกลับบ้านหมอก็บอกว่าจะยังมีเลือดออกมาเพราะพึ่งตรวจภายในไปเราก็อ๋อๆค่ะ พอมาถึงบ้านได้สักพักก็มีเลือดออกเพิ่มมากขึ้น ปวดท้องน้อยร้าวไปจิมิเลยค่ะปวดเป็นระยะๆ ไม่สม่ำเสมอ ทุกๆครั้งที่ปวดก็ปวดเท่าๆกันนอนพักนั่งพักก็ยังปวด จะไปหาหมอก้กลัวจะได้กลับบ้านอีก ตังก็ไม่มี เครียดมากเลย อันนี้ปวดครรภ์เตือนหรือจริง #ท้องแรกค่ะ ดูยูทูปค้นหาอะไรก็แล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจมากเท่าไหร่ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เครียดมาก เลือดยังไม่หยุดไหลเบยค่ะ มันไหลเหมือนประจำเดือนมาก เป็นเลือดสดๆเลย

ขออนุญาตินะแม่ๆ (ท้องได้9เดือนแล้ว)
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ..หมอว่าปากมดล฿กเปิด2เซ็น..กำลังจะให้กลับบ้าน แต่หมอใหญ่มาขอตรวจสุขภาพลูกในท้องให้ก่อนกลับ พยาบาลเอาเครื่องมาติดที่ท้องเรา ..ผลตรวจคือ..ลูกเราดิ้นน้อยผิดปกติ..หมอใหญ่ให้แอดมินทันที..ติดเครื่องตรวจตลอด..จนคลอด..ผลที่ได้คือ..คลอดออกมาพยาบาลบอกว่าสายสะดือพันคอลูกค่ะ..ทำให้น้องดิ้นน้อยลง ใจเลยคิดว่า ถ้าหมอให้กลับบ้านเลย โดยไม่ตรวจสุขภาพลูก..ลูกเราจะเป็นยังไง..สังเกตการดิ้นของลูกด้วยนะคะแม่..สู้ๆค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนคลอดน้องพยาบาลบอกสายสะดือพันคอ 2รอบ โชคดีที่น้องออกมาเเข็งเเรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยมีเลือดออก ปากมดลูกเปิด 2 ซ. ให้กลับบ้าน และพยาบาลก็บอกว่าให้มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินค่อยมา

บ้านนี้มีเเค่เลือดออก ไป ร.พ. ปากมดลูกเปิด 1เซนหมอให้นอน ร.พ. ผ่านไปอีกวันก็คลอดน้องเลยค่ะ

ท้องแรกเค้าก็เป็นแบบนี้คะ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้นอนโรงบาลเลยนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปนอนนรอคลอดเถอะค่ะ เดี่ยวเป็นอันตราย

2y ago

อยู่รบ.แล้วค่ะแม่ นอนรบ.

ของเราแอดมิดตั้งแต่มีมูกเลือดไหลแล้วค่ะ รอคลอด

แสดงว่าปวดท้องจะคลอดลูกค่ะรีบไปโรงบาลเลยค่ะ

ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างค่ะ

2y ago

ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

คลอดแล้วจ่ะแม่

ควรรีบไปหาหมอค่ะ