ขออนุญาตินะแม่ๆ (ท้องได้9เดือนแล้ว)

คือเมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดหน่อยก็ลองไปหาหมอดู หมอตรวจภายในไห้ปรากฎว่ามดลูกเปิด2 ซ. หมอไห้กลับบ้านก่อนกลับบ้านหมอก็บอกว่าจะยังมีเลือดออกมาเพราะพึ่งตรวจภายในไปเราก็อ๋อๆค่ะ พอมาถึงบ้านได้สักพักก็มีเลือดออกเพิ่มมากขึ้น ปวดท้องน้อยร้าวไปจิมิเลยค่ะปวดเป็นระยะๆ ไม่สม่ำเสมอ ทุกๆครั้งที่ปวดก็ปวดเท่าๆกันนอนพักนั่งพักก็ยังปวด จะไปหาหมอก้กลัวจะได้กลับบ้านอีก ตังก็ไม่มี เครียดมากเลย อันนี้ปวดครรภ์เตือนหรือจริง #ท้องแรกค่ะ ดูยูทูปค้นหาอะไรก็แล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจมากเท่าไหร่ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เครียดมาก เลือดยังไม่หยุดไหลเบยค่ะ มันไหลเหมือนประจำเดือนมาก เป็นเลือดสดๆเลย

ขออนุญาตินะแม่ๆ (ท้องได้9เดือนแล้ว)
10 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างค่ะ

2y ago

ลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย