ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

คือเมือวานไปซาวด์ดูน้อง หมอบอกว่าเจอตัวอ่อนแต่ยังไม่เจอการเต้นของหัวใจน้อง แม่ๆเจอหัวใจน้องเต้นกันตอนกี่ Week คะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซาวด์วันนี้คะ เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ 8+6W หมอบอกเหนขาดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วด้วยคะ

เจอน้องแล้วค่ะ เจอน้องตอน 8 week ที่ซาว์ดไปแล้วไม่เขอตัวน้อง อายุครรภ์ยังนิด

บ้านนี้ซาวด์​ตอนไปฝากครรภ์​ 8w เจอทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้18w2d แล้ว

บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะ ซาวด์หน้าท้อง ตอนนี้14wแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน10วีค ซาวด์ดูก้อเจอทั้งตัวเด็กทั้งหัวใจน้องเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 5 วีคค่ะ

บ้านนี้ 6 week จ้าแม่

บ้านนี้8+6วีคค่ะ

บ้านนี้ 7วีคค่ะ

บ้านนี้ 8w ค่ะ