เมนมาเเค่วันเดียว มีสิทธิท้องไหมคะ

คือเมนมา17สิงหา เดือนนี้ มาเเค่วันเดียว คะ พอวันที่27เลิกกินยาคุมเเละมีเพศสัมพันกับเเฟนวันเดียวกับเลิกกินยาเลยคะ เพราะอยากได้น้อง ไม่ทราบว่าน้องจะมาไหมคะ 🙏🙏 เเล้วเราจะรอให้สินเดือนสิงหาก่อนไหม ยังไม่ตรวจ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะ ถ้าไข่ตกตอนมีเพศสัมพันธ์ แต่ใดๆคือ พึ่งหยุดทานยา ส่วนตัวคิดว่า สิ้นเดือนนี้คงตรวจไม่เจอว่าท้องค่ะ

2y ago

เเล้วเราจะต้องทำไงคะ