ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ กังวลมากๆ ลูกคนแรกพึ่งครบ1ปีเต็ม ยังไม่ตรวจ ปกติประจำเดือนไม่เคยขาด มีสิทธิท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ตรวจเลยค่ะ จะได้รีบไากครรภ์ค่ะแม่

2y ago

แอบกังวลมาก ขอบคุณมากๆนะคะๆแม่🤍