เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือเพิ่งทราบว่าท้องได้เดือนนึง เราตัดสินและลังเลอยู่นิดหน่อยเรื่องการเก็บเขาไว้ พอดีพ่อของเขาไล่เราออกมาจากชีวิตเขาแล้วเลยดหลือตัวคนเดียวเลยอยากทราบว่าขั้นตอนแรกๆที่คุณแม่ต้องทำเลยคือมีอะไรบ้างหรอคะ พอดีทำคนเดียว

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้วอย่าทำงานหักโหมน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้✌️

2y ago

ทำงานเซเว่นไม่หักโหมไม่ได้เลยค่ะ แง้

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ