เพิ่ง 5 วีค ทำไมรู้สึกหิวตลอดเวลาเลย แม่ๆเป็นกันไหมคะ

คือเพิ่งจะ 5 วีคเอง รู้สึกว่ากินเก่งมาก กินทีละน้อย และหิวบ่อยมากเลย

5 ตอบกลับ

เป็นค่ากินทั้งวัน ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มาก มีแต่คน งง กินไม่หยุด พอหยุดท้องว่างก็เหมือนจะอ้วก

เป็นเหมือน หิวตลอดทั้งวัน ทั้งๆเพิ่งกินไปไม่นาน หิวอีกละ จนสามีบอกหิวอีกละสิ 555

บ้านนี้ 8วีค เป็นค่ะ หิวบ่อย กินทีน้อยๆ กินเสร็จก็คลื่นใส่อวก

เป็นเหมือนกันค่า แต่พอกินเยอะก็คลื่นไส้ ต้องกะดีๆ 5555

2y ago

ทางนี้คุนเเม่เหมือนกันเลยค่ะ หิวค่ะ อยากกินไปหมดเลยค่ะ

ปกติค่ะ