ปวดท้องมีเลือดออกจากช่องคลอด ปวดแบบจุกๆ เพิ่ง5อาทิตย์เองค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

มีเลือดออกออกจากช่องคลอด ปวดช่องคลอด ปวดท้อง เกิดจากอะไร เพิ่ง5 w เองค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ ปวดแบบจุกๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม