คุณแม่ท่านอื่นนอนเต็มอิ่มกันมั้ย

คือตั้งแต่ตั้งท้อง จะนอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม สะดุ้งตื่นกลางดึกทุกวัน วันละหลายครั้ง คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องหาเวลาพักช่วงกลางวันทดแทนเอาค่ะ

กลางคืนไม่นอนคะ​ กว่าจะนอนตี​ 2-3​ มานอนกลางวันแทน​