ปวดหลัง

คือเป็นแบบนี้แทบทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ตั่งท้องน้องได้6เดือนแล้วค่ะ นั่งทำงานทุกวันเป็นงานไม่หนักนะคะแต่ว่าต้องนั่งตลอด พอตกดึกมานอนหงายไม่ได้เลยค่ะปวดหลังมากจะปวดมากไปตรงบริเวณช่วงบนก้นสโพกปวดเสียวๆขยับตัวแทบไม่ได้เลย มีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้หมอนข้างหนุนหลังช่วยคะ