สอบถามแม่ๆจ้าเราท้อง32+2 8เดือนจ้า

คือเท้าและขาบวมมากปวดหัวแรงเหมือนจะระเบิดหน้ามืดตามัวแน่นหน้าอกเหมือนใจจะขาดไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ

18 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะอาการร้อนรวมกับท้องของแม่ก้ใหญ่ขึ้นด้วยนะค่ะบ้านนี้ก้เป้นค่ะแก้ด้วยการนั่งแช่ในน้ำค่ะทำให้รุ้สึกผ่อนคลายแล้วก้ลดอาการเท้าบวมได้ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เท้าบวมนิดหน่อย แช่ด้วยน้ำอุ่น จิบน้ำบ่อยๆ ตื่นเช้ามาหายไม่บวมแล้วค่ะ

ไปแล้วจ้าหมอแค่ถามอาการแล้วให้ยาพาลากลับมาบ้านคืองงมากค่ะ.

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ อาจเป็นอาการครรภ์เป็นพิษก็ได้นะคะ

พรุ่งนี้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ อาการครรภ์เป็นพิษ ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอคะ ปรึกษาหมอกลัวครรภ์เป็นพิษ คะ

เหมือกันเลยจ้า แต่กดเเล้วไม่บุ๋ม

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอาการครรภ์เป็นพิษ