วิธีเปลี่ยนนมแม่ เป็นนมผงต้องทำอย่างไรค่ะ แม่ที่มีประสบการณรบกวนมากตอบให้น่อยนะค่ะ

คือเดือนหน้าต้องกลับไปทำงานแร้วค่ะ สต๊อกนมแม่ไม่มีค่ะ มีให้ลูกกินพอแต่ละมื้อค่ะ(น้ำนมน้อย) เลยอยากให้ลูกกินนมผงแทนค่ะ มีวิธีเปลี่ยนนมแม่เป็นนมผงอย่างไรค่ะ ขอบคุนแม่ๆที่เข้ามาตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องทานนมชงกะนมแม่สลับกันดูค่ะเช่นเริ่มจากให้ทานนมชงวันละ1-2ครั้งดูก่อนพอเค้าเริ่มชินกะนมชงแล้วค่อยๆเลิกเต้าค่ะแนะนำให้ใช้ขวดนมคอกว้างนะแม่เพราะมีจุกดูดเหมือนเต้านมแม่น้องจะได้ไม่สับสนเวลาดูดเต้ากะดูดขวดจ้า