อยากท้องค่ะ

คือเดือนที่แล้วประจำเดือนมาช้า6วันปกต้องมา21ก.ยแต่มา26ก.ยเดือนนี้ยังไม่มาเลย มีอาการเจ็บหน้าอกเต้านมคัดปัสสาวะบ่อยแต่ตรวจแล้วไม่เจอใครเคยท้องแล้วตรวจเจอช้าบ้าง??

2 ตอบกลับ

ลองรออีกสัก1หรือ2อาทิตย์ ตรวจใหม่อีกรอบนะคะ ขึ้นขีดจางๆก็ท้องค่ะ บ้านนี้ขีดจางมากตอนตรวจเจอครั้งแรก แต่ตรวจอีกรอบตอนประจำเดือนขาดไป2อาทิตย์ ขีดจางชัดขึ้นเยอะค่ะ เพื่อความชัวร์555