เรื่องประจำเดือน

คือเดือนกันยาปจด.มาวันที่7ถึงวันที่11แล้วมรอะไรกับแฟนวันที่27ป้องกันค่ะแล้วมีอะไรกันวันที่2ตุลาป้องกันเหมือนเดิมค่ะแต่เดือนนี้ปจด.มาช้า10วันแล้ว เกิดจากอาการเครียดหรือท้องคะตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวแต่ยังไม่มาเลย มีลูก1คนแล้วค่ะน้องได้4เดือน16วันค่ะ

7 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่า จะได้ชัวค่า 500 บาท โดยประมาณ บางที่รอรับผลเลย บางที่รอวันถัดไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ตรวจการตั้งครรภ์หรือยังค่ะ สาเหตุที่ประจำเดือนขาดมีหลายสาเหตุค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ4วันที่แล้ว ขึ้นขีดเดียว

ตรวจค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปตรวจ รพ บางทีแม่อาจจะอยุ่ในช่วงไม่แข็งแรง

5y ago

ขอบคุณค่ะะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะประจำเดือนมาช้าอาจมีหลายสาเหตุ

5y ago

ตรวจไปแล้วค่ะขึ้นจีดเดียว

ที่ตรวจครรถ์ชัวสุดค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขีดเดียวแต่ก็ยังไม่มาค่ะ

ตรวจค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะขีดเดียวเมื่อ6วันก่อน

ลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะขีดเดียวเมื่อ6วันก่อนน