เรื่องประจำเดือน

คือประจำเดือนมาไม่ปกติที่3-4แต่เดือนที่แล้ววันที่27มีไรกับแฟนแล้วหลั่งในตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา.แบบนี้จะท้องไหม

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ยิ่งถ้าไปโรงพยาบาลได้ยิ่งดี ได้ชัวๆ แต่ถ้าไม่มีเวลา ก็ลองซื้อมาตรวจ ตรวจฉี่แรกของวันยิ่งดีค่ะ