ท้อง12วีคปวดหัวบ่อยมากปกติไหมคะ

คือเช้ามาก็ปวดหัวเลยค่ะเป็นมาสัก2-3วันแล้วอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องในช่วงนั้นๆนะคะคุณแม่ พักผ่อนมากๆ ประคบเย็นบริเวณศีรษะได้ค่ะ ถ้าปวดมากๆ ทานยาพาราได้นะคะ ปลอดภัยกับคนท้องทุกไตรมาสค่ะ แต่ห้ามทานติดต่อกันเกิน 7 วันนะคะ

ตอนนั้นเค้าก็เป็น แต่คิดว่านอนมากเกินไปค่ะ เพราะเค้านอนทั้งวัน🤣