สอบถามแม่ๆหน่อยค้าา

คือเค้าท้องได้20wแล้วน้องเริ่มดิ้นแล้วแต่ไม่ดิ้นธรรมดานะคือดิ้นแรงและบ่อยมากแบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะ🥹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่น้องจะเริ่มดิ้นเก่งตั้งเเต่20-28weekเลยค่ะพอเข้าช่วง29-30weekบางคนลูกก็ดิ้นน้อยลงค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นนที่เเคบด้วยค่ะ