กี่เดือนถึงตั้งครรถ์คะ

คือเค้ากินยาคุมแบบ21เม็ดมา5ปีกว่าๆแล้วคะ ปจดมาตามปกติทุกเดือน เค้าพึ่งหยุดกินเดือนนี้หลังเป็น ปจด อยากทราบว่ากี่เดือนถึงท้องค่ะ (นอนกับแฟน วันเว้นวัน หรือบางทีก็ไม่ค่อยเว้นค่ะ)

1 ตอบกลับ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะตอบไม่ได้ลองไปหาหมอตรวจร่างกายและปรึกษาหมอคะ-/-เราปล่อย8เดือนติดกินยาคุม8ปีคะ