ปจด ไม่ขาด 21วัน

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ ว่า ปจด ขาดไป21วัน อยากทราบว่าท้องหรือไม่ท้องคะ พอดีไม่ได้อยู่ไทยเลยหาซื้อที่ตรวจไม่ค่อยได้ค่ะ แต่มีอาการคัดเต้านม ในตอนกลางคืนนอนอยู่แล้วจะพลิกตัวก็คัดแบบมากๆเลยค่ะ และมีปวดท้องน้อยนิดๆ เหมือนจะเป็น ปจด แต่ ปจดไม่มาค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอสอบถามค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด3วัน ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้เบ๋บี๋ได้14wแล้วค่ะ

ต้องตรวจดูเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะแม่