ทานยาเร่งไข่ตกแล้ว ปจด มาเลทบ้างคะ

ทานยาเร่งไข่ตก วันละเม็ด5วัน เริ่มทานวันที่5 ของ ปจด ล่าสุด แล้วนับไป จัด วันเว้นวัน ตามหมอบอก แต่พอกำหนด ปจด มา วัน ศ ที่31 ปวดท้องแบบ ปจด จะมา และนึกว่ามา แต่ดันเปนตกขาวมากกว่าปกติทั้งวัน และอาการแบบว่า ปจดจะมายังคงอยู่ ผ่านมา4วันแล้ว เมื่อวาน(วันอาทิตย์)ก็มีตกขาวเยอะคล้ายๆวันศุกร์ แต่ตรวจฉี่แบบจิ้มจุ่มเมื่อเช้า ปจด ขาดมา4วัน ขึ้นขีดเดียว เปนไปได้มั้ยคะว่า ยาเร่งไข่ตกทำให้ปจด มาช้ากว่าปกติ เพราะปจดมาตรงทุกเดือน

ทานยาเร่งไข่ตกแล้ว ปจด มาเลทบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ช่วงที่คิดว่าไข่น่าจะตก ได้ใช้ที่ตรวจไข่ตก หรือวัดอุณหภูมิด้วยมั้ยคะ

5y ago

วัดขึ้น2ขีด แล้วก็จัดวันที่มีมูกไข่ขาวด้วยค่ะ