สอบถามเรื่องยาคุม

เอาเข็มออกเดือนที่แล้ว ซื้อยาคุมแบบ 28 เม็ดมากินค่ะ กินไปแล้ว 23 เม็ด แต่อยากเปลี่ยนยาคุมกินเลยซื้อแบบ 21 เม็ดมา แต่ในแผงให้เริ่มกินวันอาทิตย์ วันนี้วันพฤหัส ถ้าเราเรื่มกินยาคุมแบบ 21 เม็ดในวันอาทิตย์นี้ แต่ยาคุมแบบ 28 เม็ดยังเหลือ จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องยาคุม
1 ตอบกลับ

ควรกินแผงไหนแผงนั้นให้หมด แล้วค่อยเปลี่ยนดีกว่านะคะ