เคยผ่าคลอดแล้วอยากรู้ว่าถ้าท้องคนที่2จะได้ผ่าคลอดอีกไหมคะ คลอดเองได้ไหมคะ

คือเคยมีประวัติการผ่าคลอดมาแล้วค่ะ เคยผ่าคลอดเพราะว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มเสี่ยงโควิตหใอกผ้เลยแนะนำผ่าคลอด แล้วก็มามีลูกคนที่2อีก ถ้าคลอดออกมาแล้วหมอจะให้ผ่าคลอดอีกไหมคะ?

1 ตอบกลับ

หมอบอกคนแรกผ่า คนที่สองก็ต้องผ่าค่ะแม่ เพราะเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ เราก็ผ่าทั้งสองท้องค่ะ