ตั้งครรภ์ ทานกระเพาะหมูได้ไหมคะ

คืออ่านเจอว่าหลังคลอดทานกระเพาะหมูจะดี แล้วถ้าช่วงที่ยังท้องอยู่นี่ทานได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องความสะอาดอย่างเดียวจ้า

ได้ค่ะแม่ ถือว่าบำรุงไปด้วยเลย

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินมาแล้ว

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานบ่อยมาก

ทำไม คิดว่าทานไม่ได้ละคะ

บ้านนี้ของโปรดเลยค่ะ

ทานเลยค่ะ อย่าอด

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันจ้า555