สอบถามค่ะ

คืออายุครรภ์ได้34w เมื่อคืนมีอาการปวดใต้สะดือ แล้วรู้สึกเหมือนปวดอึแต่ไม่ออกค่ะ แต่ไม่มีน้ำไม่มีเลือดออกน่ะค่ะ. อยากทราบว่าใช่เจ็บเตือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะมีท้องปั้นเป็นระยะ พักสักหน่อยจะหายค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ทุกห้านาที รีบไปหาหมอก่อนนะคะ