อายุครรภ์ 😊

คืออายุครรภ์ในแอป กับ เครื่องอัลตร้าซาวด์ ไม่ตรงกัน เราควรยืดอันไหนเป็นหลักคะแม่ๆ 😊

2 ตอบกลับ

ตามคุณหมอคะ ของเราเปลี่ยนวันกำหนดคลอด 3 รอบแล้ว หมอบอกจะดูชัวร์ตอน 20 วีคค่ะ เพราะของเราทำ icsi คะ

ส่วนตัวเรายึดตามที่นับในแอปเลยค่ะ ส่วนในเครื่องอัลตราซาวจะประเมิณตามขนาดตัวเด็กค่ะ