อายุครรภ์36w

คืออะไรค่ะ เหมือนท้องเสีย พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่ายนะ แต่ก็ปวดไม่หาย ปวดพอทนได้ ปวดไม่มากแต่ปวดตลอด

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนค่ะร่างกายจะมีสารกระตุ้นตัวหนึ่งที่ขับของเสียให้ออกจากร่างกายค่ะเป็นการเตือนว่าคุณแม่ใกล้จะคลอดอาการแบบนี้จะเป็นก่อนคลอด1-2สัปดาห์ก่อนคลอดน่ะคะเตรียมของได้เลยจร้า