วิธีหย่านมแม่จากเต้า

คืออยากให้ลูดเลิกเต้าแม่มากๆเลยค่ะ ปกติลูกจะกินนมแม่ช่วงตอนนอนเช้าเย็นเท่านั้นมื้อดึกมีบางครั้ง ตอนนี้ลูกขวบ ห้าเดือนแล้ว นมกล่องน้องจะกินระหว่างวันพอตอนนอนน้องจะต้องดูเเต้าแม่ตลอด แม่เลยอยากได้วิธีนอนกลางวันกลางคืนโดนไม่อาศัยเต้าแม่อีกต่อไปอะค่ะ รึจะใช้จุกหลอกก็ยังคิดไม่ออกเลย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เเม่ต้องใจเเข้งค่ะ ปล่อยให้ร้องให่ เลยค่ะ ถ้า เขาหิวเขาก่จะกินขวดค่ะ