ประจำเดือนมาอีกรอบ

คืออยากสอบถามค่ะ เราทานยาคุมอยู่ แล้วเดือนที่แล้ว ปจด.มาแล้วหมดแล้ว แล้วทานยาคุมต่อ ได้2 วัน จากนั้น ลืมทาน 4-5 วัน มาวันนี้ ปจด.มาค่ะ เพราะลืมทานยาคุม ปจด.เลยมาต่อรึว่ายังไง

1 ตอบกลับ

ช่วงที่ลืมทานยา ได้มีเพศสัมพันธ์บ้างไหมค่ะ ถ้าไม่มีไม่ค่อยน่าห่วงค่ะ

4y ago

ลองปรึกษาเภสัชกรดูค่ะ