เลือกเองได้ไมว่าจะผ่าหรือคลอดเอง

คืออยากสอบถามค่ะ คือตัวหนูเองมีโรคประจำตัวและตั้งท้องคือหนูได้ไปฝากท้องกับอนามัยใกล้บ้านไม่ได้ฝากพิเศษกับคลีนิคคืออยากรู้ว่าเราสามารถเลือกได้ไมค่ะว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดหรือต้องแล้วแต่คุณหมอจะพิจารณา ใครมีความรู้หรือประสบการณ์ทิ้งคำตอบไว้ด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอจะพิจารณาค่ะถ้าคลอดเองได้หมอจะให้คลอดเอง