มาเเล้วตัวน้อยที่รอมานาน2เดือน

คืออยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาบ55 พึ่งสองเดือนเอง

มาเเล้วตัวน้อยที่รอมานาน2เดือน
15 ตอบกลับ

ลองเมสเบกกิ้งโซดาดูนะคะ ถึงไม่100%แต่บ้านนี้ตรงค่ะ มีฟองได้ผช. ไม่มีฟองได้ผญ. บ้านนี้เทสแล้วมีฟองค่ะ ซาวตอน16w หมอบอกได้ลูกชาย😊

ยินดีด้วยจ้า รีบฝากท้องนะคะ

หัวปีท้ายปีเลย ดีใจด้วยจ้า

ยินดีกับคุนแม่ด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ รอลุ้นๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่.

ยินดี​ดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยค่ะ