ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ

คืออยากรู้ว่าฉีดยาเร่งคลอดเจ็บหรือปวดมากไหมคะ คือตอนนี้ท้องได้ 36W+2D แล้วหมอนัดวันที่ 18 ตุลาที่ผ่านมาแล้วความดันขึ้นสูงบ่อย หมอเลยนัดแอดมิดนอนโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดวันที่ 26 ตุลานี้ค่ะ เลยอยากรู้ว่ามันจะปวดมากไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บแต่พอทนได้ยุค่ะ มดลูกเปิด4เซนพยาบาลให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ อีก20นาที เปิดครบ10เซน แม่เบ่ง2ครั้งน้องออกมาเลยค่ะ