ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ

คืออยากรู้ว่าฉีดยาเร่งคลอดเจ็บหรือปวดมากไหมคะ คือตอนนี้ท้องได้ 36W+2D แล้วหมอนัดวันที่ 18 ตุลาที่ผ่านมาแล้วความดันขึ้นสูงบ่อย หมอเลยนัดแอดมิดนอนโรงบาลฉีดยาเร่งคลอดวันที่ 26 ตุลานี้ค่ะ เลยอยากรู้ว่ามันจะปวดมากไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ยาเร่งคลอดหมอจะฉีดเข้าทางสายน้ำเกลือ หลังจากได้รับยาแล้วก็จะปวดท้อง ปวดหลัง เจ็บแบบทรมานที่สุดค่ะ

2y ago

จริงค่ะแม่ ปวดมากๆ ปวดแบบตัวบิดไปหมด เตียงไม่เป็นเตียงเลยค่ะ

เจ็บมากๆค่ะ เราเจ็บ2ต่อ ทั้งเจ็บท้องโดนยาเร่ง แล้วก็คลอดเองไม่ได้ เลยต้องผ่าคลอด

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะสุด ยิ่งตอนล้วงเช็คปากมดลูกคือแบบสุด

กลัวจังเลยค่ะ 35 w พอดี อาทิตย์หน้าหมอนัดดูน้อง ช่วงนี้ก็เริ่มปวดท้อง แข็งบ่อยขึ้นค่ะ

เจ็บมากค่ะโดนยาเร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ เจ็บ2ต่อเจ็บแผลผ่าด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ความดันสูง 25นี้นัดตรวจอีก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

โดยความรู้สึกส่วนตัวที่เคยฉีดค่ะปวดมากกว่าปวดคลอดเอง10เท่าค่ะ

เห้นเขาว่ากันว่าฉีดยาเร่งคลอดจะเจ้บกว่าปกติ

เจ็บมาก แม่บ้านนี้ ร้องลั่นห้องเลย

ทรมานมากค่ะปวดไปหมด

สุดๆไปเลยค่ะ