สอบถามค่ะอายุครรภ์34+6 แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

คืออยากรู้ค่ะว่าน้ำหนักเราไม่ขึ้น อยุ่ 60. ตลอด อายุครรภ์ก้อยุ่34+6 แต่วัดหน้าท้องขึ้นตามเกน นี้ลูกจะตัวเล็กไมคะ แม่ก้กินเยอะกินบำรุ่งตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะค่ะว่าน้องตามเกณฑ์รึเปล่า ถ้าหมอบอกไม่ผิดปกติแม่สบายใจได้เลยค่ะ