ย้ายรพ.ตอนใกล้คลอดได้ไหม จากรพ.รัฐเป็น รพ.เอกชน

คืออยากผ่าเปลี่บนใจผ่าคลอดเพราะกลัวจะคลอดเองไม่ไหว ทางรพ.ที่ฝากครรภ์ก็ไม่ให้ผ่าให้คลอดเองก่อน ตอนนี้ 36 วีค 3 วัน สามารถย้ายไปรพ.เอกชนได้ไหมเขาจะรับไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามโรงบาลที่จะย้ายไปโดยตรงดีกว่าค่ะ