ท้องแรกผ่าคลอด รพ เอกชน

สอบถามค่ะ พอดีท้องแรก นัดผ่าคลอดที่ รพ เอกชน 38wกลางเดือน ธค ทางรพ แจ้งว่า ช่วงนี้ผ่าอย่างเดียวไม่มีคลอด​ธรรมชาติ​ ถ้าในกรณี เราเจ็บท้องคลอดก่อนวันนัดผ่า แต่คลอดเองไม่ได้(เผื่อน้องตัวใหญ่ ปาดมดลูก​ไม่เปิด)​ แล้วถ้าเราไป รพ รัฐ​ เขาจะส่งต่อให้เอกชนผ่ามั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องคลอดก่อนวันนัดผ่าแม่จะไปเอกชนที่นัด หรือ รพ.รัฐ ที่แม่สะดวกก็ได้ค่ะ ไม่ส่งต่อ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​วางแผน​ไว้คงจะ​รพ รัฐ​