ค่าใช้จ่ายในการคลอด+หลังคลอด

คืออยากทราบค่ะว่าเราต้องเก็บเงินประมาณเท่าไหร่ในการคลอดลูกและซื้อของใช้จิปาถะ อยากให้คุณแม่ที่พึ่งคลอดช่วยบอกค่าใช้จ่ายคราวๆให้ได้อ่านกัน​ สำหรับคุณแม่ที่การเงินไม่พร้อม

1 ตอบกลับ

ของเรา เอกชน ค่าฝาก ขึ้นอยู่กับว่าเดือนนั้นตรวจอะไรบ้าง เดือนละ 2,000-5,000฿ แพ็คเกจคลอด - ผ่า 59,900฿ - คลอดเอง 49,900฿ ค่าของใช้ ตั้งงบไว้ประมาณ 10,000฿ ค่ะ เก็บเงินสำรอง กรณีฉุกเฉินด้วยค่ะ